[TH]Mw2[X]enon

เว็บนี่ผมทำขึ้นมาเพื่อให้เพื่อนๆชาว Clan [X]enon ได้มารวมตัวกันเป็นหลักเป็นแหล่ง
 
บ้านค้นหาสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share
 

 Call of Duty Future Warfare กลับมาอีกครั้ง!!

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
[X]enon[✔NIKE™]
สมาชิก
สมาชิก
[X]enon[✔NIKE™]

จำนวนข้อความ : 42
Join date : 03/04/2011

Call of Duty Future Warfare กลับมาอีกครั้ง!!  Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Call of Duty Future Warfare กลับมาอีกครั้ง!!    Call of Duty Future Warfare กลับมาอีกครั้ง!!  EmptyMon Apr 04, 2011 11:39 am

Call of Duty Future Warfare กลับมาอีกครั้ง!!  12303_002
Activision ยืนยันว่ามีโปรเจคเริ่มสร้างเกม Call of Duty ภาคใหม่เป็นลำดับที่ 8 แน่นอนแล้ว กำหนดวางจำหน่ายคร่าวๆคือภายในปี 2011 โดยในภาคนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงทีมงานสร้างอีกแล้ว เป็นทีมงาน Sledgehammer ซึ่งเป็นทีมเดียวกับข่าวลือเมื่อครั้งตอนที่ Call of Duty: Black Ops ประกาศใหม่ๆ นับว่าข่าวลือเขาแรงจริง เพราะข้อมูลจากข่าวลือครั้งนั้นเมื่อประมาณช่วงเดือน มีนาคมยังถูกต้อง ว่าทีม Sledgehammer จะเป็นผู้สร้าง Call of Duty ภาคใหม่ หลังจากที่ทาง Activision แตกคอกับทางทีม Infinity Ward ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงรับสมัครทีมใหม่ หลังจากที่สมาชิกทีมเก่าๆลาออกตามหัวหน้าทีมกันไปเยอะ
Call of Duty Future Warfare กลับมาอีกครั้ง!!  11972_002
ข้อมูลของ Call of Duty ภาคลำดับที่ 8 นี้จะสร้างออกมาในแนวผจญภัยแบบ FPS Adventure ซึ่งจะไม่ได้เน้นไปที่การทำสงครามแล้ว แต่จะเน้นการทำภารกิจแบบผจญภัยแทน ซึ่งก็จะออกมาคล้ายๆกับแนว Splinter Cell ซึ่งเกมนี้ทางทีม Sledgehammer ได้ขอความร่วมมือกับนายทหารผ่านศึกตัวจริงเสียงจริงจ ากกองทัพของอเมริกามาช่วยพัฒนาเกมนี้โดยเฉพาะ และชื่อของนายทหารในเกมก็จะอ้างอิงจากชื่อจริงกันด้ว ย ส่วนจะเป็นเรื่องราวของสงครามไหนนั้นยังไม่เปิดเผย

ตอนนี้ทางเว็บนอกลือกันว่า ภาคที่ 8 นี้อาจจะเป็น CoD: Space Warfare. ที่ทาง Activision จดลิขสิทธิ์เอาไว้เมื่อต้นปีก็เป็นได้

Call of Duty Future Warfare กลับมาอีกครั้ง!!  12303_002
ทาง Activision ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขากำลังวางแผนทำเกม Call of Duty (COD) ภาคใหม่ ซึ่งเป็นภาคที่ 8 อยู่ ซึ่งได้มอบหน้าที่ในการพัฒนาเกมภาคนี้ไว้ให้กับทีมงา น Sledgehammer studio แทน ซึ่งเนื้อหาหลักของ Cod ภาคใหม่นี้จะเป็นการสู้รบในสงครามแบบแนว Sci-fi ยุคอนาคตในอวกาศ โดยทาง Activision บอกตอนนั้นว่า Cod ภาคใหม่นี้จะเปลี่ยนแนวการเล่นไปเป็นแบบ Action- Adventure

แต่ว่าทางทีม Sledgehammer studio ได้เคยประกาศรับพนักงานเพิ่มในการสร้างเกมใหม่นี้ และรายละเอียดของงาน ไม่ใช่สร้างเกมแนว Third-Person แต่เป็น First-Person ซึ่งยืนยันได้ว่าในใบประกาศบอกว่า ทีมงานกำลังพัฒนาเกมแนว FPS แทนจริงๆ

จึงยังสรุปไม่ได้ว่า ตกลงเกม Call of Duty ภาคใหม่ จะเป็นแนว Action-Adventure หรือ FPS กันแน่ แต่จากข้อมูลการสร้างเกมตอนนี้นั้น Call of Duty ภาคใหม่ที่ว่าจะเป็นยุคอนาคต ที่อาจใช้ชื่อว่า callofdutyfuturewarfare.com, advancedwarfare.com, spacewarfare2.com, นั้นตรงกับงานพัฒนาของทีม Sledgehammer พอดี
ขึ้นไปข้างบน Go down
 
Call of Duty Future Warfare กลับมาอีกครั้ง!!
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
[TH]Mw2[X]enon :: PC Zone :: New IT-
ไปที่: