[TH]Mw2[X]enon

เว็บนี่ผมทำขึ้นมาเพื่อให้เพื่อนๆชาว Clan [X]enon ได้มารวมตัวกันเป็นหลักเป็นแหล่ง
 
บ้านค้นหาสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share
 

 ..::[ร็อกสตาร์ การันตี"Max Payne 3"ยังอยู่ดี]::..

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
[X]enon[✔NIKE™]
สมาชิก
สมาชิก
[X]enon[✔NIKE™]

จำนวนข้อความ : 42
Join date : 03/04/2011

..::[ร็อกสตาร์ การันตี"Max Payne 3"ยังอยู่ดี]::.. Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: ..::[ร็อกสตาร์ การันตี"Max Payne 3"ยังอยู่ดี]::..   ..::[ร็อกสตาร์ การันตี"Max Payne 3"ยังอยู่ดี]::.. EmptyMon Apr 04, 2011 5:59 pm

..::[ร็อกสตาร์ การันตี"Max Payne 3"ยังอยู่ดี]::..
..::[ร็อกสตาร์ การันตี"Max Payne 3"ยังอยู่ดี]::.. 554000004524601
เมื่อสัปดาห์ก่อน ทางทีมงานร็อกสตาร์เพิ่งจะอวด 2 รูปใหม่ของเกม “แม็กซ์ เพย์น3”(Max Payne 3)เพื่อยืนยันว่าเกมนี้แม้จะเลื่อนขายเกมไปไม่รู้กำหนด แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าได้จบชีวิตลงแต่ประการใด ล่าสุดแม็กซ์ เพย์น3ได้อวดโฉมแบบเต็มๆผ่านทางนิตยสาร EDGE ให้ได้เห็นหน้าเห็นตากันอีกครั้งกับภาคใหม่ของเพย์นที่ไม่ได้ทำจากฝีมือสตูดิโอดั้งเดิม Remedy Entertainment

ข้อมูลใหม่สำหรับ “แม็กซ์ เพย์น3” นั้น นอกเหนือจากทีมแวนคูเวอร์ที่เป็นแกนหลักในการสานต่อเกมดังแล้ว มันได้ถูกกระจายเกลี่ยงานการพัฒนาไปสตูดิโออื่นๆภายใต้สังกัดร็อกสตาร์ เกมส์ อาทิ ลอนดอน,โตรอนโต และนิว อิงแลนด์เพื่อร่วมทำให้ตัวละครเกมในตำนานกลับมาอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

ร็อบ เนลสัน ผู้กำกับศิลป์เกมกล่าวว่า พวกเขาได้ทำการบ้านด้วยการไปศึกษาเกมภาคเก่า ไม่ใช่แค่การยืดเรื่องราวของตัวละคร หรือทำให้มันสดใหม่เท่านั้น แต่พวกเขายังต้องดำเนินซีรีส์ต่อไป ดังนั้นจึงต้องถ่ายทอดเรื่องราวโดยอิงจากพื้นฐานความเป็นจริง ทีมงานต่างก็รักแม็กซ์และต้องการทำสิ่งที่ถูกต้องให้กับเขา มันก็เลยเป็นสิ่งที่ค่อนข้างท้าทายมากสำหรับทีมงาน

คราวนี้เพย์นที่มีรูปลักษณ์เปลี่ยนไปจนแทบจะจำไม่ได้ ทั้งหัวล้าน มีเครา และตัวใหญ่ขึ้น เนื้อเรื่องเกมจะเริ่มในอีก8 ปีหลังจากเหตุการณ์ในภาคสอง เพย์นออกจากสำนักงานตำรวจนิวยอร์ก และร่อนเร่พเนจรไปทางใต้เพื่อรับงานดูแลความปลอดภัยให้กับคนใหญ่คนโตผู้รวยล้นฟ้า “Rodrigo Branco” ในเซา เปาโล ประเทศบราซิล เขาผู้นี้มีพี่น้องเป็นนักการเมือง เกมจะเล่าเรื่องแบบย้อนความหลังกลับไปกลับมาตัวเกมจะมีภารกิจเกี่ยวกับตามไปช่วยเมียของ Branco ที่ถูกพวกแก๊ง Commando Sombre ลักพาตัวเพื่อเรียกค่าไถ่ โดยจุดแลกเปลี่ยนจะอยู่ในสนามฟุตบอลขนาดใหญ่ ซึ่งจะมี Passos คอยช่วยเพย์นอยู่ด้วยอีกคน

ด้านเทคนิคการสโลโมชันภาพ Bullet Time จะทำมาให้ขยับทุกอย่างในฉากได้แบบละเอียดมากขึ้น ส่วนระบบฟิสิกส์ก็ใช้ NaturalMotion Euphoria แบบเดียวกับ Red Dead Redemption ขณะที่ James McCaffrey ผู้พากย์เสียงเพย์น 2 ภาคแรกจะมาให้เสียงเกมภาคนี้ด้วย และพระเอกของเราจะพกปืนแบบถือมือเดียวได้ 3 กระบอก

ทั้งนี้ Max Payne ภาค 3 ทำออกมาให้เล่นบน 3 เครื่องเกมด้วยกัน PS3,Xbox 360 และ PC โดยยังไม่มีกำหนดวางขายชัดเจนในเวลานี้ แฟนๆเกมโปรดรอรายละเอียดของข้อมูลแบบชัดเจนและภาพใหม่ๆได้ในโอกาสหน้า

..::[ร็อกสตาร์ การันตี"Max Payne 3"ยังอยู่ดี]::.. 554000004524607
ขึ้นไปข้างบน Go down
 
..::[ร็อกสตาร์ การันตี"Max Payne 3"ยังอยู่ดี]::..
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
[TH]Mw2[X]enon :: PC Zone :: New IT-
ไปที่: